Giới thiệu về trường

14-04-2023 | Đã xem 196

– Tên đơn vị: Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Nam Định

– Tên Tiếng Anh: Nam Dinh College of Economics and Technology

– Tên cơ quan quản lý: Chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục nghề nghiệp của Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội; chịu sự quản lý về địa bàn của UBND tỉnh Nam Định.

– Địa điểm trụ sở chính: Số 1392 đường Trần Huy Liệu – Phường Mỹ Xá – Thành phố Nam Định.

Điện thoại    : 0228 8851 888;                        Fax: 0228 8851 666

Website        : http://www.ncet.edu.vn

Email           : vanphongncet@gmail.com

Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Nam Định là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND tỉnh, được thành lập theo Quyết định số 1488/QĐ-BLĐTBXH ngày 15/10/2019 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc sáp nhập các trường Trung cấp vào trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nam Định và đổi tên thành trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Nam Định. Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Nam Định chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2020.

– Các cơ sở đào tạo:

Trụ sở chính: Số 1392 đường Trần Huy Liệu – phường Mỹ Xá – TP Nam Định: Ban giám hiệu, các phòng chức năng, các khoa ngành kỹ thuật; Trung tâm đánh giá kỹ năng và ứng dụng công nghệ.

Các cơ sở đào tạo khác:

+ Số 1339 đường Trần Huy Liệu – phường Mỹ Xá – TP Nam Định: Trụ sở của các khoa Điện – Điện tử, Cơ khí – Chế tạo, Công nghệ thông tin. Đào tạo các ngành chuyên sâu về kỹ thuật và các ngành khác học sinh khu vực thành phố Nam Định, Vụ Bản, Mỹ Lộc, Nam Trực.

+ Phố Đoàn Khuê – lô 21 KĐT Thống nhất – TP. Nam Định: Đào tạo các ngành báo chí, truyền thông, du lịch dịch vụ; Trung tâm tư vấn việc làm và quan hệ doanh nghiệp; Chi nhánh Trung tâm thực nghiệm sản xuất các ngành du lịch, dịch vụ, báo chí truyền thông;

+ Cơ sở 393A-Trần Huy Liệu: Trụ sở Trung tâm thực nghiệm sản xuất và chi nhánh trung tâm thực nghiệm sản xuất ngành kỹ thuật công nghiệp;

+ Xã Nam Phong (Trụ sở của trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Nông nghiệp): Đào tạo các ngành nông nghiệp nông thôn, chi nhánh trung tâm thực nghiệm sản xuất các ngành nông nghiệp, thuỷ lợi – Trường cấp 3 nông nghiệp mô hình Nhật Bản.

+ Xã Việt Hùng – Trực Ninh – Nam Định; TT. Cát Thành – Trực Ninh – Nam Định (Cơ sở 1 và Cơ sở 2 của trường TCN KTCN): Đào tạo các ngành phục vụ chiến lược biển và các ngành khác ở khu vực Giao Thuỷ, Hải Hậu, Xuân Trường, Trực Ninh, Nghĩa Hưng; Chi nhánh trung tâm thực nghiệm sản xuất các nghề phục vụ kinh tế biển;

+ TT. Lâm – Ý Yên – Nam Định; Xã Yên Bình – Ý Yên – Nam Định (Cơ sở 1 và Cơ sở 2 của trường TCN TCMNTT): Đào tạo các ngành chuyên về mỹ nghệ, các ngành truyền thống và các ngành khác cho học sinh khu vực ÝYên; Chi nhánh trung tâm thực nghiệm sản xuất các nghề thủ công mỹ nghệ; + Số 940 Vũ Hữu Lợi xã Nam Vân – thành phố Nam Định; Thị trấn Quất Lâm – Giao Thuỷ – Nam Định (Cơ sở 1 và cơ sở 2 của trường TCN TMDLDV). Đào tạo các ngành chuyên về du lịch, dịch vụ.