Khoa Du lịch Dịch vụ – Khách sạn nhà hàng

03-04-2023 | Đã xem 23

KHOA DU LỊCH DỊCH VỤ – KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG

1. Thông tin chung

Khoa Du Lịch dịch vụ khách sạn nhà hàng thuộc trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Nam Định tiền thân là trường Trung cấp nghề Thương mại – Du lịch – Dịch vụ Nam Định.

Nhận thức được tầm quan trọng và sự phát triển một cách mạnh mẽ của nhóm ngành Du lịch – dịch vụ – khách sạn – nhà hàng, trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Nam Định đã xây dựng Khoa như một địa chỉ đào tạo nhóm ngành dịch vụ đáng tin cậy của quý phụ huynh và học sinh. Và cũng như để đón đầu xu hướng dịch chuyển của nhóm ngành dịch vụ hiếu khách đang diễn ra với tốc độ nhanh chóng ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

Cùng đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm thực tiễn và chuyên sâu kiến thức ngành, trình độ chuyên môn cao và không ngừng phát triển, cập nhật xu hướng thời đại; Khoa Khoa Du Lịch dịch vụ khách sạn nhà hàng luôn cam kết những chương trình đào tạo chất lượng cao.

Trải nghiệm của học sinh, sinh viên là ưu tiên hàng đầu với định hướng phát triển của Khoa. Học sinh, sinh viên thuộc Khoa luôn được học tập, trải nghiệm trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư mạnh mẽ đạt chuẩn Quốc gia. Hàng năm, Khoa tổ chức cho học sinh, sinh viên được tham gia kiến tập ngay từ năm đầu tiên và trải nghiệm, nâng cao tay nghề với kỳ thực tập tốt nghiệp tại các Doanh nghiệp Du lịch – Lữ hành quy mô lớn, các khu resort như: Thung Nham Hotel & Resort; Flamingo Đại Lải Resort – Vĩnh Phúc; Serena Resort Kim Bôi – Hòa Bình; Emeralda Ninh Bình Resort & Spa

2. Ngành, nghề đào tạo

SttNgành, nghề đào tạoTrình độ đào tạoGhi chú
Cao đẳngTrung cấpSơ cấp