Trường Cao Đẳng Kinh Tế Và Công Nghệ Nam Định Nam Dinh College of Economics and Technology

Phòng Quản trị thiết bị, cơ sở vật chất

03-04-2023 | Đã xem 28

PHÒNG QUẢN TRỊ

1. Thông tin chung

Địa chỉ         : Số 1392 đường Trần Huy Liệu, thành phố Nam Định

Điện thoại    :

2. Chức năng, nhiệm vụ

A. CHỨC NĂNG:

Tham mưu cho Hiệu trưởng về công tác quy hoạch, xây dựng cơ bản, phát triển và sử dụng cơ sở vật chất trang thiết bị của Trường. Quản lý đất đai, quản lý các hoạt động mua sắm, quản lý tài sản trang thiết bị và theo dõi sử dụng hiệu quả các tài sản thiết bị của Trường phục vụ cho giảng dạy, nghiên cứu và học tập.

B. NHIỆM VỤ:

Tự chịu trách nhiệm trước hiệu trưởng về các hoạt động của đơn vị.

1. Đầu mối xây dựng, trình Hiệu trưởng phê duyệt và thực hiện kế hoạch xây dựng mới cơ sở vật chất theo quy hoạch đã được phê duyệt.

2. Tổ chức quản lý nhà cửa, kho tàng, đất đai, ao hồ, hàng rào, các công trình công cộng và cơ sở vật chất khác trong phạm vi khuôn viên trường quản lý.

3. Xây dựng trình Hiệu trưởng phê duyệt và thực hiện kế hoạch sửa chữa các công trình và cơ sở vật chất khác phục vụ cho công tác quản lý giảng dạy, học tập và sinh hoạt của Trường.

4. Thực hiện quản lý, kiểm tra và phối hợp cùng với các đơn vị tư vấn giám sát thi công các công trình xây dựng từ mọi nguồn vốn xây dựng cơ bản và sửa chữa trong Trường theo quy định hiện hành.

5. Phối hợp với các đơn vị chức năng trong việc mua sắm cấp phát vật tư, thiết bị, tài sản, phương tiện và dụng cụ làm việc phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập theo quy định hiện hành.

6. Phối hợp với các đơn vị chức năng lập kế hoạch bố trí cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật phù hợp với kế hoạch đào tạo của Trường.

7. Quản lý, điều hành việc sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật của nhà trường. Đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật phục vụ cho giảng dạy học tập. Tổ chức thực hiện tốt các dịch vụ phục vụ cho các hoạt động của nhà trường.

8. Báo cáo Hiệu trưởng tình hình sử dụng cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật theo học kỳ. Kiến nghị nhà Trường về việc bố trí, sắp xếp hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật nhằm khai thác sử dụng có hiệu quả. Thông báo kịp thời yêu cầu về việc sửa chữa, bảo dưỡng, tu bổ cho các đơn vị chức năng.

9. Thường trực các hội đồng tư vấn về quản lý nhà đất, mua sắm và thanh lý trang thiết bị, đấu thầu xây dựng cơ bản, sửa chữa cơ sở vật chất kỹ thuật của trường. Thường trực các ban Phòng cháy chữa cháy và phòng chống bão lụt của Trường.

10. Tổ chức quản lý chăm sóc cây xanh trong khuôn viên Trường.

11. Thực hiện việc vệ sinh công cộng các khu nhà làm việc và các khu công cộng khác được giao.

12. Chỉ đạo và hướng dẫn nghiệp vụ về quản lý, giữ gìn tài sản, quản lý sử dụng điện, phòng cháy chữa cháy cho các đơn vị, cá nhân trong Trường.

13. Cấp cơ sở quản lý toàn diện về nhân sự và là đầu mối đại diện cho cá nhân quan hệ với Trường và các tổ chức thuộc Trường. Đề xuất nhu cầu và phối hợp với các đơn vị chức năng tham gia vào quá trình tuyển dụng viên chức, lao động hợp đồng của phòng theo đúng quy định hiện hành.

14. Tạo điều kiện và phối hợp hoạt động với các đoàn thể quần chúng trong phòng.

15. Phối hợp với các đơn vị chức năng đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, nhân viên của phòng.

16. Quản lý và sử dụng có hiệu quả lao động, tài sản được giao theo quy định của pháp luật hiện hành và của Trường.

17. Thực hiện quản lý, điều phối sử dụng các phương tiện làm việc, giảng dạy và học tập trong Trường. Quản lý và đảm bảo điện, nước phục vụ làm việc và sinh hoạt trong phạm vi Trường được phân công.

18. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng giao./.

3. Đội ngũ cán bộ, giảng viên

SttHọ và tênChức vụĐịa chỉ EmailGhi chú
1Đinh Tiến DũngTrưởng phòngDinhtiendung78@gmail.com
2Bùi Văn DũngPhó trưởng phòngbuidungtv1976@gmail.com