Khoa Khoa học cơ bản

Điện thoại    :

2. Chức năng, nhiệm vụ

1. Chức năng:

Khoa Khoa học cơ bản có chức năng giảng dạy các môn chung của các nghề  trình độ Cao đẳng, Cao đẳng liên thông, Trung cấp. Quản lý, đào tạo hệ giáo dục thường xuyên cấp Trung học phổ thông; Thực hiện việc nghiên cứu khoa học công nghệ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

2. Nhiệm vụ.

– Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiên công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho giảng viên, cán bộ quản lý trong khoa. Có kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giảng viên. Theo dõi, kiểm tra, đánh giá đội ngũ giảng viên thuộc đơn vị mình.

– Xây dựng kế hoạch giảng dạy các môn chung. Phối hợp với phòng Đào tạo bố trí giảng viên giảng dạy theo thời khóa biểu  và tổ chức các hoạt động giáo dục và đào tạo khác theo chương trình, kế hoạch giảng dạy hàng tháng, hàng kỳ và hàng năm của nhà trường.

– Quản lý công tác dạy và học 4 môn Văn hóa; hệ đào tạo Giáo dục thường xuyên cấp Trung học phổ thông đối với đối tượng là học sinh đã tốt nghiệpTrung học cơ sở tham gia học nghề tại Trường;

– Tổ chức sinh hoạt chuyên môn, nghiên cứu khoa học, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào quá trình dạy học;

– Quản lý, lưu trữ hồ sơ, sổ sách dạy – học theo quy định, thực hiện các hoạt động của công tác giáo vụ thuộc thẩm quyền, trách nhiệm của Khoa;

– Tổ chức đánh giá nhà giáo, cán bộ quản lý, giảng viên trong khoa theo quy định của nhà trường.

– Phối hợp với các phòng, khoa, trung tâm, các tổ chức đoàn thể trong trường để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của đơn vị mình;

– Ngoài nhiệm vụ nêu trên, thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công, chỉ đạo của Hiệu trưởng.

3. Đội ngũ cán bộ, giảng viên

SttHọ và tênChức vụĐịa chỉ EmailGhi chú
1Nguyễn Thị Tiểu NgọcTrưởng khoanguyentieungocnd@gmail.com
2Trần Thị Thu HuyềnPhó trưởng khoahhuyentnn@gmail.com