Phòng Tổ chức – Hành chính

PHÒNG TỔ CHỨC-HÀNH CHÍNH

Địa chỉ         : Số 1392 đường Trần Huy Liệu, thành phố Nam Định

Điện thoại    :

2. Chức năng, nhiệm vụ: Là phòng chuyên môn có chức năng nhiệm vụ tham mưu cho Hiệu trưởng về các nhiệm vụ công tác sau:

– Chủ trì, phối hợp với các Phòng chuyên môn, nghiệp vụ, các Khoa, Bộ môn tham mưu giúp Ban Giám hiệu trong việc quản lý công tác hành chính tổng hợp, thi đua, tổ chức và cán bộ, công tác an ninh và bảo vệ chính trị nội bộ trong nhà trường.

– Công tác tổ chức: Nghiên cứu, đề xuất với Ban Giám hiệu xây dựng bộ máy tổ chức của nhà trường theo quy định; Đề xuất các thành viên trong các Hội đồng, Ban chỉ đạo (thực hiện nhiệm vụ trong thời gian nhất định trên cơ sở hướng dẫn của cấp trên); Thực hiện phân cấp về công tác tổ chức quản lý cán bộ.

– Công tác cán bộ: Nghiên cứu, đề xuất với Ban Giám hiệu trong việc tuyển dụng, tiếp nhận, điều động, bổ nhiệm cán bộ nội bộ, cử cán bộ đi đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn các nhiệm vụ theo đúng quy trình, hướng dẫn của tỉnh.

– Công tác khen thưởng, kỷ luật: Thực hiện khen thưởng theo đúng quy định, tiêu chuẩn của Luật thi đua khen thưởng, quy định của tỉnh và Quy chế của nhà trường; Thực hiện kỷ luật theo Luật cán bộ, công chức năm 2008, Luật Viên chức năm 2010 và Bộ Luật Lao động.

– Công tác đào tạo, cán bộ: Xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, giảng viên hàng năm về chuyên môn, quản lý nhà nước, chính trị, tin học, ngoại ngữ,..

– Chế độ chính sách: Thực hiện theo văn bản Nhà nước về các chế độ tiền lương, tiền trực, các phụ cấp (trách nhiệm, độc hại, đứng lớp, v.v…), nghỉ chế độ, chuyển hạng, nâng hạng, thi tuyển viên chức, bảo hiểm xã hội, v.v…

– Công tác thi đua – khen thưởng: Phối hợp với công đoàn thực hiện công tác thi đua khen thưởng trong nhà trường theo quy định của pháp luật và hướng dẫn của Ban Thi đua khen thưởng tỉnh.

– Công tác thống kê báo cáo: Thực hiện đầy đủ, chính xác, kịp thời mọi báo cáo thường kỳ hoặc đột xuất về công tác tổ chức, cán bộ, lao động tiền lương, v.v…theo yêu cầu của Ban Giám hiệu.

–  Thực hiện công tác an ninh, bảo vệ chính trị nội bộ: Quản lý cán bộ, viên chức trong trường khi làm thủ tục xuất nhập cảnh đi công tác, du lịch nước ngoài; Công tác bảo vệ cơ quan, trật tự an ninh trong khuôn viên trường; Thực hiện công tác quân sự, quản lý quân nhân dự bị của trường.

– Công tác hành chính: Gửi đi và tiếp nhận công văn, giấy tờ, tài liệu đến, lưu trữ tài liệu, công văn, đánh máy, phụ trách liên lạc, điện thoại.

– Thực hiện các chế độ báo cáo theo quy định.

– Thực hiện các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng giao.

3. Đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên:

SttHọ và tênChức vụĐịa chỉ EmailGhi chú
1Nguyễn Xuân LongTrưởng phònglongqlkh@gmail.com
2Nguyễn Văn QuangPhó trưởng phòngnguyenvanquanggt@gmail.com