Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại điểm trường Ý Yên

22-03-2023 | Đã xem 20

Ơ ĐỘNG ĐẤT À? KHÔNG PHẢI { TIN CƠ SỞ : Ý YÊN }

______________________________________

🔸🔸 ĐÓ LÀ HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI ĐIỂM TRƯỜNG Ý YÊN

Với những tiết mục được đầu tư bài bản, Hội diễn Văn nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

🌻 Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Kỉ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), Đoàn trường cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Nam định chi đoàn Ý Yên đã tổ chức Hội diễn văn nghệ cho các bạn đoàn viên, thanh niên trong nhà trường. Đây là dịp để các bạn học sinh mang đến những lời ca, tiếng hát và điệu múa gửi đến các thầy, cô giáo thay cho lời biết ơn và lòng tri ân sâu sắc.

🌻 Trường ta có nhiều nhân tài thế đấy ạ!. Xin cảm ơn tất cả các tiết mục đã đem đến bầu không khí nhộn nhịp, rực rỡ cho trường ta ngày hôm nay!! Cảm ơn tất cả các bạn học sinh cổ vũ rất nhiệt tình ạ. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả mọi người có mặt trong ngày hôm nay. Chúc mừng hội thi thành công rực rỡ.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không ngắm nhìn ngay những hình của Hội diễn, được sống lại trong những xúc cảm rực cháy và sôi động nhỉ?